ส่งข้อความ
Guangzhou Rongtao Medical Tech LTD.

UST 5412 36mm Ultrasound Scanner Probe ความถี่สูง

รายละเอียดสินค้า:
ชื่อแบรนด์: ALOKA
หมายเลขรุ่น: UST-5412
การชำระเงิน:
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 1
ราคา: $2,200-$3,000/pcs
รายละเอียดการบรรจุ: แพคเกจที่เป็นกลาง
เวลาการส่งมอบ: 1-3 วันทำงาน
เงื่อนไขการชำระเงิน: เวสเทิร์นยูเนี่ยน T / T
  • ข้อมูลรายละเอียด
  • รายละเอียดสินค้า

ข้อมูลรายละเอียด

หมวดหมู่: สถานพยาบาล คำอธิบาย: เครื่องอัลตราโซนิก
สภาพ: อโลก้าคนเดิม วัตถุประสงค์: เครื่องมือแพทย์
แอปพลิเคชัน: ชิ้นส่วนขนาดเล็ก ความถี่: 5-13 เมกะเฮิรตซ์
แสงสูง:

โพรบสแกนเนอร์อัลตราซาวด์ 36 มม.

,

โพรบสแกนเนอร์อัลตราซาวด์ UST 5412

,

โพรบอัลตราซาวด์ความถี่สูง UST 5412

รายละเอียดสินค้า

 

Aloka UST-5412 โพรบทรานสดิวเซอร์อัลตราซาวด์เชิงเส้นขนาดเล็กความถี่สูง 36 มม

 
1. ประเภท: อาร์เรย์เชิงเส้น
2. ความถี่: 5-13 MHz
3. ระบบที่ใช้ร่วมกันได้: Alpha 5/Alpha 7/Alpha 10/SSD-500V/SSD-5500
4. การใช้งาน: ชิ้นส่วนขนาดเล็ก
5. คุณสมบัติ: เต้านมและการถ่ายภาพผิวเผิน
6. สภาพสินค้า: มือสอง ของแท้ สภาพดี ใช้งานได้ปกติ
7. รับประกัน 60 วัน

 

 

UST 5412 36mm Ultrasound Scanner Probe ความถี่สูง 0

 

UST 5412 36mm Ultrasound Scanner Probe ความถี่สูง 1

 

 

 

 

ระบบอัลตร้าซาวด์ต่างๆ ที่เราให้บริการ

 

ระบบอัลตราซาวด์ของ Hitachi-Aloka
F31, F37, SSD-3500, SSD-3500 SV, SSD-4000, SSD-5000, ALPHA 5, ALPHA 6, ALPHA 7, ALPHA 10, PROSOUND F75, HI VISION AVIUS, HI VISION PREIRUS, EUB-5500, EUB- 6500, EUB-7500, EUB-8500, Arietta 60, Arietta 70, Ascendus...
 

 

 

ส่วนประกอบหลักของทรานสดิวเซอร์อัลตราซาวนด์ทั่วไป
1 เลนส์
2 บรรเทาความเครียด
3 คริสตัล
4 สายเคเบิล
5 ตัวเรือนตัวเชื่อมต่อ

 

 

 

 

 

จุดความรู้

 

 

หัววัดหลายความถี่

 

Multi-frequency probe คือการพัฒนาใหม่ของพัลส์-เอคโค่ทรานสดิวเซอร์หัววัดสามารถส่งพัลส์อัลตราโซนิกต่างๆ ออกไปได้หลายแบบ เพื่อให้ครอบคลุมพื้นที่ใกล้ด้วยอัลตราซาวนด์ความถี่สูง อัลตราซาวนด์ความถี่กลางเพื่อครอบคลุมโซนเปลี่ยนผ่านระหว่างฟิลด์ไกลและใกล้ และอัลตราซาวนด์ความถี่ต่ำเพื่อให้ครอบคลุมพื้นที่ไกล สนาม.หัววัดแบบหลายความถี่ของยูนิตคือการเชื่อมชั้นของเซรามิกเพียโซอิเล็กทริก (หรือวัสดุโพลิเมอร์เพียโซอิเล็กทริก) หลายชั้นเข้าด้วยกัน และสายตะกั่วจากอิเล็กโทรดระหว่างแต่ละชั้นเพื่อรับการปล่อยพัลส์อัลตราโซนิกหลายความถี่ผ่านชั้นต่างๆ ที่น่าตื่นเต้นการเข้ารหัสแบบดิจิทัลของโพรบแบบหลายความถี่นั้นเรียบง่ายแต่ทำให้สัญญาณขาดหายได้ง่าย

UST 5412 36mm Ultrasound Scanner Probe ความถี่สูง 2

 

โพรบวงกว้าง

 

หัววัดย่านความถี่กว้างส่งสัญญาณพัลส์อัลตราโซนิกอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้สามารถส่งและรับสัญญาณอัลตราโซนิกในช่วงความถี่ที่กำหนดได้โดยไม่มีช่องว่าง

 

 

หัววัดอัลตร้าไวด์แบนด์

 

บนพื้นฐานของโพรบแถบความถี่กว้าง ช่วงสัญญาณอัลตราโซนิกที่โพรบรับและส่งสัญญาณจะขยายออกไปอีกสัญญาณของโพรบอัลตร้าไวด์แบนด์จะดำเนินการอย่างสมบูรณ์ในขณะที่รับสัญญาณ และมีการเข้ารหัสและขยายแบบดิจิทัลอย่างสมบูรณ์เพื่อให้แน่ใจว่าสัญญาณจะไม่บิดเบี้ยวและขยายช่วงไดนามิกของสัญญาณ

 

 

หัววัดรูปวงแหวน

 

หลักการของการใช้วิธีการโฟกัสแบบแบ่งส่วนไดนามิกของอาร์เรย์วงแหวนแบบวงกลมในอุปกรณ์วินิจฉัยอัลตราโซนิกแบบสแกนเซกเตอร์เชิงกลจะเหมือนกับหลักการโฟกัสไดนามิกของอาร์เรย์แบบเส้นตรงการใช้การหน่วงเวลาที่เหมาะสมกับสัญญาณไฟฟ้าของแต่ละองค์ประกอบสามารถโฟกัสได้ทุกระยะตามแกนกลาง ซึ่งคล้ายกับการทำงานของเลนส์อะคูสติก ดังนั้นจึงทำหน้าที่เป็น "เลนส์โฟกัสแบบอิเล็กทรอนิกส์"

 

 

 

การถ่ายภาพสีไหล

 

การถ่ายภาพด้วยสีเป็นรูปแบบขั้นสูงของเทคโนโลยี Doppler ultrasoundในขั้นตอนที่คล้ายกับอัลตราซาวนด์ดูเพล็กซ์จะใช้สีเพื่อเน้นทิศทางการไหลเวียนของเลือดภาชนะที่เลือดไหลจะมีสีแดงสำหรับการไหลในทิศทางหนึ่งและสีน้ำเงินสำหรับการไหลในอีกทิศทางหนึ่ง โดยมีระดับสีที่สะท้อนถึงความเร็วของการไหล มันสามารถเข้าใจรูปร่างทางกายวิภาคและกิจกรรมของหลอดเลือดขนาดใหญ่ได้อย่างชัดเจน และสามารถ มองเห็นทิศทาง ความเร็ว ช่วงของการไหลเวียนของเลือด และดูว่ามีความผิดปกติของการไหลเวียนของเลือดและทางเดินที่ผิดปกติหรือไม่ความเร็วของการไหลเวียนของเลือดจะเป็นตัวกำหนดความถี่ของการสะท้อน ซึ่งแสดงด้วยลำแสงแอมพลิจูดในดอปเปลอร์สเปกตรัมความเร็วของการไหลเวียนของเลือดนั้นรวดเร็ว และแอมพลิจูดของเส้นโค้งสเปกตรัมนั้นสูงความเร็วของการไหลเวียนของเลือดช้า และแอมพลิจูดบนกราฟสเปกตรัมต่ำ ดังนั้น แอมพลิจูดจึงสามารถคำนวณความเร็วของการไหลเวียนของเลือดได้อย่างแม่นยำภาพ Doppler สีจะแสดงด้วยความสว่างที่แตกต่างกัน

 

ติดต่อกับพวกเรา

ป้อนข้อความของคุณ

คุณอาจเป็นคนเหล่านี้